Bộ cọ 4 cây Etude House Twinkle Mini Brush Set

Hãng: Đang cập nhật
190.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Công dụng

- Bộ cọ trang điểm Etude House My Beauty Tool Twinkle Mini Brush Set bao gồm 4 cây cọ với phần thân làm bằng nhựa PVC, đã được kiểm chứng độ an toàn. Các phần khớp nối được làm từ hợp kim không gỉ màu hồng vừa bắt mắt vừa nữ tính. Lông cọ của Etude House My Beauty Tool Twinkle Mini Brush Set là sợi nhân tạo có độ mảnh tương tự nhau, có độ mềm mại khi tiếp xúc trên da, cam kết không gây tổn hại, trầy xước da mỗi khi sử dụng.

- Điểm nhấn lớn nhất của bộ cọ trang điểm Etude House My Beauty Tool Twinkle Mini Brush Set chính là phần thân cọ tròn bằng nhựa trong suốt có chứa nước, Silicone oil và Glitter confetti họa tiết hình ngôi sao, trái tim rất lung linh, sinh động.

- Bộ cọ trang điểm Etude House My Beauty Tool Twinkle Mini Brush Set gồm 4 cây cọ đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau:

Powder Cheek brush: cọ tán phấn má

♦ Đây là một chiếc cọ dùng để tán má hồng, đặc biệt phù hợp với các sản phẩm dạng phấn bột hoặc nén.

♦ Powder Cheek brush của Etude House My Beauty Tool Twinkle Mini Brush Set có thiết kế phần đầu cọ tròn vát nhẹ với các sợi lông cọ mảnh.

♦ Phần góc cạnh của cọ vừa vặn với các đường viền má, giúp bạn dễ dàng tán đều phấn má hồng lên mặt mỗi khi thao tác.

♦ Có thể sử dụng cọ Powder Cheek brush của Etude House Twinkle Mini Brush Set để tán phấn bắt sáng cho má và trán nếu muốn.

Contour brush - cọ tạo khối

♦ Đây là một chiếc cọ dùng để tạo khối cho gương mặt, giúp khuôn mặt được thon gọn và có chiều sâu hơn.  

♦ Contour brush của Etude House My Beauty Tool Twinkle Mini Brush Set có thiết kế phần đầu cọ tương đối dài và nhỏ nên sẽ thuận tiện hơn trong việc tạo khối mũi, phần hõm của má.

♦ Chiếc cọ này còn thích hợp để tán phấn khối lên đường viền chân tóc hoặc các khu vực có diện tích hẹp.

Eyeshadow blending brush - cọ tán phấn mắt

♦ Đây là một chiếc cọ dùng để tán màu mắt, giúp những chỗ loang màu trở nên tự nhiên và hoàn hảo hơn.  

♦ Eyeshadow blending brush của Etude House Twinkle Mini Brush Set có thiết kế phần đầu cọ tròn nhỏ, sợi lông cọ mảnh và có chiều dài đồng đều, thích hợp với các loại màu mắt dạng phấn.

♦ Thiết kế đầu cọ giúp bạn có thể dặm màu mắt đậm hơn ở các khu vực nếp gấp sâu, cũng như tạo được độ loang màu đều và mịn hơn.

Angled eyebrow brush - cọ chân mày

♦ Đây là một chiếc cọ dùng để kẻ chân mày, thích hợp với cả dạng bột, kem hay phấn.

♦ Angled eyebrow brush của Etude House My Beauty Tool Twinkle Mini Brush Set có thiết kế phần đầu cọ vát dẹp. Phần góc cạnh của đầu cọ giúp định hình hoàn hảo hình dáng lông mày.

♦ Ngoài ra, có thể sử dụng cọ để tùy chỉnh lại dáng chân mày. Có thể chấm kem che khuyết điểm để “xóa” các phần phấn kẻ chân mày bị lem.

 

0989239467
Liên hệ qua Zalo